Nấm linh chi đỏ bịch 500gr

Nấm Linh Chi chữa bệnh gì ?

Nấm Linh Chi đỏ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, do axit ganoderic làm giảm lipoprotein và triglyceride (một dạng mỡ máu), giúp giảm cholesterol toàn phần và LDL-cholesterol.

Nấm Linh chi giúp hỗ trợ ngăn chặn bệnh mạch vành và các bệnh về tim mạch, do nó chứa một hàm lượng cao các chất trợ tim, axit ganoderic, coumarin, tritepernoids. Trong đó tritepernoids tác dụng ngăn chặn kết dính tiểu cầu, điều trị và phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch. Nấm Linh chi cũng có công dụng hỗ trợ chống thắt ngực, đau ngực, đánh trống ngực, và giảm các bất thường xuất hiện trên điện tâm đồ.

Chất tritepenoids trong nấm Linh Chi đỏ còn có tác dụng khử gốc tự do, chống oxy hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, gia tăng tuổi thọ.

Ganopoly làm giảm mức độ của virus siêu vi B (HBV). Đây là loại virus vừa khó điều trị, vừa dễ tái phát sau điều trị.

Các polysaccharide gia tăng khả năng sản xuất cytokine mô, đại thực bào và tế bào lympho T, kích thích hoạt động của đại thực bào để sản sinh TNF-alpha, IL-6, và interleukin (tác dụng diệt tế bào ung thư). Ngoài ra, việc sản sinh gamma (IFN) từ tế bào lympho T cũng gia tăng mạnh do tác động của PSG. Polysaccharide cũng ức chế sự gia tăng của tế bào khối u JTC -26, một dòng tế bào ung thư của người. Nấm Linh Chi cũng thường được sử dụng trong giai đoạn hóa trị và xạ trị.

tc_dng_ca_nm_linh_chiHoạt chất Lanostan trong nấm Linh Chi có công dụng kiểm soát và cân bằng hóa chất trong cơ thể, ức chế histamin, thúc đẩy chức năng tuyến thượng thận.

Nấm Linh Chi có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt so với thành phần thuốc trị đái tháo đường truyền thống). Chất proteoglycan giúp khắc phục chứng hạ đường huyết lúc đói.

Có bằng chứng nào không?

Một số lượng lớn các nghiên cứu khoa học tại Nhật, Mỹ, Anh, và Trung Quốc trong hơn 30 năm qua đã chỉ ra rằng, sử dụng nấm Linh Chi thường xuyên có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều chứng bệnh, đồng thời tối ưu hóa các chức năng cơ thể. Từ ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, đến các bệnh về tim mạch..vv. Tác dụng của nấm Linh Chi là tích cực và sâu rộng đến hầu hết các cơ quan nội tạng. 

Danh sách tóm tắt các tác dụng của nấm Linh Chi trong hỗ trợ điều trị, lược dịch từ Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ:

 • Hỗ trị ổn định huyết áp
 • Hỗ trợ điều trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp
 • An thần chống suy nhược thần kinh kéo dài
 • Hỗ trợ điều trị các chứng chán ăn, mất ngủ
 • Hỗ trợ điều trị béo phì, giúp giảm cân hiệu quả
 • Hỗ trợ điều trị Chống ung thư, kháng siêu vi
 • Tăng cường hệ miễn dịch, chống HIV
 • Trợ tim, chống xơ vữa thành động mạch
 • Tăng cường hoạt động của nang thượng thận
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
 • Bảo vệ và tăng cường chức năng của gan. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
 • Ngăn chặn quá trình lão hóa. Chống oxi hóa tế bào. Khử các gốc tự do. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Chống các bệnh thường gặp ở tuổi già.
 • Làm hồng da,  làm đẹp da.

Trại nấm Ngọc Anh là một trong rất ít nơi trồng Linh Chi hoàn toàn bằng kỹ thuật trồng hữu cơ. Mỗi sản phẩm nấm Linh Chi Ngọc Anh đều được in kèm đầy đủ thành phần chỉ tiêu chất lượng và giấy kiểm định y tế.

Ưu điểm của nấm trồng hữu cơ: Dược tính mạnh hơn, tác dụng nhanh hơn, hỗ trợ điều trị tốt hơn. (Ví dụ,đối với người dùng bị bệnh huyết áp cao/ thấp: Dùng Linh Chi Ngọc Anh trong 1 tuần sẽ ổn định huyết áp đối với người bị huyết áp cao/thấp: Sau 2-3 tuần chấm dứt dùng thuốc tây)

Copyright © 2019 Enow. All Right Reserved